Trường Đại học Công đoàn nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 9 chương trình đào tạo

19/05/2022 17:25 (GMT+7)
Ngày 19/5, tại Hà Nội, Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục 9 chương trình đào tạo. Đây là một trong những trường đại học đầu tiên có 100% chương trình đào tạo chứng nhận kiểm định chất lượng.

Tại buổi Lễ, tập thể Lãnh đạo, viên chức, người lao động, sinh viên xúc động chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Cùng với không khí phấn khởi kỷ niệm 30 năm ngày chuyển tên Trường Cao cấp công đoàn thành Trường Đại học Công đoàn và vinh dự đón nhận 9 Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của trường.

   Tập thể Trường Đại học Công đoàn nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 9 chương trình đào tạo

Theo đó, trong năm 2021, Đại học Công đoàn đã đăng ký kiểm định 9 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành: Tài chính ngân hàng, Luật, Công tác xã hội, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Kế toán, Xã hội học, Bảo hộ lao động và Quan hệ lao động. Đoàn chuyên gia kiểm định chất lượng chương trình đào tạo đã cùng Nhà trường vượt qua khó khăn do đại dịch Covid 19, làm việc công tâm, trách nhiệm. Căn cứ vào 11 tiêu chuẩn, 50 tiêu chí và 150 mốc chuẩn, Đoàn chuyên gia đã đánh giá khách quan, chính xác và khẳng định 9 chương trình đào tạo bảo đảm tốt yêu cầu chất lượng.

Nhân dịp này, Đại học Công đoàn đã suy tôn và bổ nhiệm học hàm Phó Giáo sư (PGS) cho 2 nhà giáo đã được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh PGS, nâng tổng số lên 10 PGS đây nguồn nhân lực chất lượng cao, quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường (trong đó có 1 PGS được bổ nhiệm chức vụ quản lý cấp khoa).

Trong không khí hân hoan của buổi Lễ, 17 tập thể và 26 cá nhân của Đại học Công đoàn đã nhận được Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 5 tập thể và 20 cá nhân nhận được Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam…

Công Nhất

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin tức, sự kiện
Tin đã đăng
http://www.vafood.com.vn/
https://truongbaoland.com/
https://congtacthongminh.com.vn
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 103 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: toasoan@kinhdoanhvabienmau.vn
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.