Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam thăm Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn

03/03/2024 15:05 (GMT+7)
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 3/3/2024) và 35 năm ngày Biên phòng toàn dân 03/3/1989 – 03/3/2024), ngày 02/3, Đoàn công tác Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu về thăm và làm việc với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn.

Thăm và làm việc với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn có ông Phạm Hoàng Vũ, Trưởng Ban biên tập Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam  đại diện cho Đoàn công tác tặng hoa và chúc mừng đến Cán bộ chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn.

Qua buổi làm việc, thay mặt Ban Biên tập ông Phạm Hoàng Vũ đánh giá cao những đóng góp và thành tựu của Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng trong việc bảo vệ biên giới và đảm bảo an ninh quốc gia và kính chúc các cán bộ, chiến sĩ có nhiều sức khỏe và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam đã tặng hoa và chúc mừng đến Cán bộ chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã có cuộc trao đổi với Thượng tá Lý Văn Thường, Chánh văn phòng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn. Thượng tá Lý Văn Thường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn công tác và lãnh đạo Tạp chí Kinh doanh và Biên Mậu Việt Nam. Ông nhấn mạnh rằng “sự hỗ trợ và đồng hành của Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao hiệu quả công tác quảng bá, thông tin, và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của Bộ Chỉ huy Bồ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn”.

Quang cảnh buổi làm việc 

Đoàn công tác cũng đã tham quan một số đồn Biên phòng, trang thiết bị và công trình quan trọng của Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn. Đây là cơ hội để đoàn hiểu rõ hơn về nỗ lực và sự hy sinh của các cán bộ, chiến sĩ trong công tác bảo vệ biên giới và đảm bảo an ninh quốc gia.

Trong bối cảnh phát triển và hội nhập thương mại biên giới, việc tăng cường hợp tác giữa các cơ quan Báo chí và lực lượng Biên phòng làhết sức  quan trọng. Qua buổi làm việc này  Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn đã tạo điều kiện cho Tạp chí tiếp xúc với hoạt động bảo vệ an ninh biên giới nhằm làm tốt công tác tuyền truyền,  góp phần vào việc xây dựng biên giới vững mạnh và đảm bảo an ninh quốc gia vững chắc.

Tuấn Anh - Hoàng Vũ

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin tức, sự kiện
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.