Lực lượng QLTT chung tay phòng chống dịch Covid – 19

04/02/2021 16:10 (GMT+7)
(KD&BM) - Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, lực lượng Quản lý thị trường một số tỉnh đã có những hành động thiết thực, chung tay hỗ trợ các vùng tâm dịch

Cụ thể, ngày 03 tháng 02 năm 2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ các lực lượng chống dịch 10.000 chiếc khẩu trang và 150 thùng mì tôm. Trước đó ngày 30/01/2021, ngay sau khi UBND tỉnh Gia Lai thông báo có trường hợp đầu tiên dương tính với virus SARS-CoV-2. Cục Quản lý Thị trường tỉnh Gia Lai đã có công văn khẩn triển khai các công tác phòng chống dịch Covid – 19, triển khai ngay các biện pháp kiểm tra, giám sát thị trường hàng hóa phục vụ chống dịch để kịp thời phát hiện xử lý nghiêm những trường hợp lợi dụng tình hình dịch bệnh để trục lợi.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ các lực lượng chống dịch 10.000 chiếc khẩu trang và 150 thùng mì tôm (Ảnh: Cục QLTT Gia Lai)

Qua đó, Cục QLTT tỉnh Gia Lai tăng cường công tác quản lý địa bàn, giám sát, kiểm tra việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết, tập trung kiểm tra các hành vi lợi dụng tình hình khan hiếm hàng hóa trên thị trường để đầu cơ, găm hàng, mua gom hàng hóa hoặc lợi dụng dịch bệnh để định giá bán hàng hóa bất hợp lý đối với các loại hàng hóa thiết yếu đặc biệt là trang thiết bị, vật tư y tế, thực phẩm và các nhu yếu phẩm khác dùng để phòng, chữa bệnh khi thị trường có biến động về cung cầu, giá cả hàng hóa do dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo Cục cũng đã phát động phong trào ủng hộ khẩu trang và nhu yếu phẩm phục vụ công tác chống dịch. Đoàn công tác đã trao 10.000 chiếc khẩu trang và 150 thùng mì tôm cho các lực lượng chống dịch tại khu vực chân đèo Chư sê giáp ranh với huyện Phú Thiện.

Trước đó, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh cũng đã tặng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương 27.500 chiếc khẩu trang và 13.800 cuộn giấy vệ sinh hỗ trợ phòng, chống dịch Covid -19. Theo đó, ngày 02 tháng 02 năm 2021, tại trạm soát vé chân cầu Phả Lại, Đoàn công tác của Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh do ông Trần Duy Hưng - phó cục trưởng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo Đội Quản lý thị trường số 1 - Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh đã trực tiếp trao tặng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương 27.500 chiếc khẩu trang và 13.800 cuộn giấy vệ sinh hỗ trợ Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đại diện Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương có ông Vũ Quốc Hoàn - Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 2.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh tặng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương 27.500 chiếc khẩu trang

Qua đây là sự thể hiện tình cảm và trách nhiệm của lực lượng Quản lý thị trường luôn sát cánh cùng lực lượng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần vì mục tiêu chung của cả nước sớm khống chế được dịch bệnh.

Hồng Như

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin tức, sự kiện
Tin đã đăng
https://congtacthongminh.com.vn
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 103 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: toasoan@kinhdoanhvabienmau.vn
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Ghi rõ nguồn "kinhdoanhvabienmau.vn" khi đăng tải lại nội dung trên website này.