Bảo đảm an toàn nông sản, thực phẩm dịp cuối năm: Kiểm soát ngay từ ''đầu vào''
06/01/2021 11:40 (GMT+7)
Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần, đây cũng là thời điểm lượng nông sản, thực phẩm trên địa bàn Thủ đô được tiêu thụ lớn nhất trong năm. Thời điểm này, việc sản xuất, kinh doanh, vận chuyển các mặt hàng rau, thịt, cá... gia tăng đáng kể, kéo theo nguy cơ mất an toàn thực phẩm cũng tăng cao. Do vậy, các ngành chức năng của thành phố cần tăng cường giải pháp giám sát, kiểm soát từ vật tư "đầu vào", đến các khâu sơ chế, chế biến và tiêu thụ sản phẩm.
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.