Một sản phụ tử vong tại Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc

05/01/2021 23:40 (GMT+7)
Sáng ngày 25/12/2021 Bệnh viện Đức Phúc tiếp nhận bệnh nhân là một sản phụ để thực hiện thủ thuật chỉ định giảm thiểu sau đặt phôi. Tuy nhiên, đến sáng 27/12 tại Bệnh viện Đức Phúc tình trạng bệnh nhân bất ngờ có những diễn biến phức tạp, sau đó được bệnh nhân chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai nhưng đáng tiếc là bệnh nhân đã không qua khỏi.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 25/12, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc có tiếp nhận bệnh nhân L.Q.H, 27 tuổi, địa chỉ tại xã Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội. Bệnh nhân L.Q.H có thai nhi 12 tuần, ban đầu, bệnh nhân này điều trị tại một phòng khám khác. Sau khi siêu âm phát hiện một số dị tật của thai nhi, bệnh nhân L.Q.H được đưa đến Bệnh viện Đức Phúc để thực hiện thủ thuật chỉ định giảm thiểu sau đặt phôi. Tuy nhiên, đến sáng 27/12 tình trạng bệnh nhân bất ngờ có những diễn biến phức tạp. Sau khi phát sinh tình huống, bệnh nhân được chuyển ngay đến Bệnh viện Bạch Mai nhưng đáng tiếc là bệnh nhân đã không qua khỏi.

Bệnh viện Đức Phúc - nơi sản phụ cùng thai nhi tử vong

Như vậy có thể thấy, xung quanh việc một sản phụ tử vong sau khi thực hiện các thủ thuật tại Bệnh viện Đức Phúc còn khá nhiều ý kiến trái chiều. Thiết nghĩ, để minh bạch thông tin, bảo vệ quyền lợi của sản phụ kém may mắn nói trên, các cơ quan chức năng, trực tiếp là Sở Y tế Hà Nội, Thanh tra Bộ Y tế cần sớm vào cuộc xác minh, làm rõ những thông tin nói trên.

PV

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Pháp luật
Tin đã đăng
https://congtacthongminh.com.vn
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 103 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: toasoan@kinhdoanhvabienmau.vn
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Ghi rõ nguồn "kinhdoanhvabienmau.vn" khi đăng tải lại nội dung trên website này.