Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội – Thắt chặt quan hệ với hội viên

27/11/2016 (GMT+7)
Gần 7 năm đi vào hoạt động và phát triển, Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội đã xây dựng cho mình uy tín, sự tín nhiệm của các hội viên không chỉ trên địa bàn thủ đô mà còn trên khắp cả nước.Để làm được điều này, ban

Gần 7 năm đi vào hoạt động và phát triển, Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội đã xây dựng cho mình uy tín, sự tín nhiệm của các hội viên không chỉ trên địa bàn thủ đô mà còn trên khắp cả nước.

Để làm được điều này, ban lãnh đạo Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội luôn quan tâm đến tình hình phát triển của các hội viên, luôn tạo cơ hội, tháo gỡ những thắc mắc, khó khăn; hướng dẫn cho nhiều doanh nghiệp trong công tác  đăng ký bản quyền, nhãn mác, quyền sở hữu trí tuệ, xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho các sản phẩm…

Thông qua những kênh thông tin như tạp chí Hàng hóa và thương hiệu tp Hà Nội, website: hangthathanggia.vn, Hội đã tuyên truyền những văn bản pháp luật, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, của Hội về phòng chống hàng giả hàng nhái. Đồng thời, đã mở những cuộc hội thảo trao đổi kinh nghiệm cho các doanh nghiệp là hội viên trong việc nâng cao hiệu quả phòng , chống hàng giả, hàng nhái.

“Tạo ra một sân chơi lành mạnh để doanh nghiệp học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sản xuất phát triển chung tay đẩy lùi hàng giả hàng nhái là mục tiêu xuyên suốt của Hội trong những năm qua và là thành tố cấu kết các doanh nghiệp xích lại gần nhau hơn” – Chủ tịch Nguyễn Ngọc Khoa chia sẻ.

ban_to_chuc_hoi_thao.jpg


Hội thường xuyên tổ chức các đợt tập huân để nâng cao nhận thức cho các hội viên

Hiện, Hội đã mở rộng, phát triển cả 3 miền Bắc – Trung – Nam thu hút gần 500 doanh nghiệp tham gia là hội viên. Nâng cao trách nhiệm của mình với xã hội với doanh nghiệp trong công cuộc “chiến đấu” đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tạo môi trường kinh doanh lành mạnh cho doanh nghiệp, Lãnh đạo Hội thường xuyên xuống tận cơ sở sản xuất của hội viên kiểm tra, thăm hỏi, động viên doanh nghiệp. Tạo mối quan hệ khăng khít, thân mật, đồng thời thể hiện sự quan tâm trách nhiệm với hội viên.

Ngày 2/4 tới đây, Hội phối hợp với Văn phòng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững thuộc phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức khóa đào tạo “Tổng quan về năng suất và giới thiệu các công cụ nâng cao năng suất chất lượng trong doanh nghiệp” nhằm nâng cao năng suất, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trong việc tạo ra những hàng hóa, dịch vụ chất lượng, giá thành rẻ đảm bảo sự tăng trưởng và lợi nhuận cho doanh nghiệp./.

HATAP

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hoạt động Hiệp Hội
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.