TNR Grand Palace River Park - Những biệt thự bên sông xanh thịnh vượng

30/06/2022 15:15 (GMT+7)
Bên bờ sông Uông xinh đẹp của TP Uông Bí, Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng TNCons Việt Nam (TNCons Vietnam) đã góp sức xây dựng nên những biệt thự xinh đẹp, tái hiện hình ảnh Bờ Đông - Bờ Tây của nước Mỹ với những khu kinh tế phát triển nhất của lục địa.

Đại diện TNCons Vietnam cho biết: “Cách đây gần 1 năm, chúng tôi trở thành tổng thầu cho dự án TNR Grand Palace River Park tại thành phố Uông Bí. Đây là một thử thách mà TNCons Vietnam rất mong chờ được tham gia nhằm kiến tạo một đô thị phát triển ở hai bên bờ sông theo ý tưởng từ những vùng đất thịnh vượng nhất của nước Mỹ, tương xứng với tiềm năng phát triển của Quảng Ninh”.

Những biệt thự bên bờ sông Uống tái hiện hình ảnh bờ Đông và bờ Tây  sôi động của nước Mỹ do TNCons Vietnam xây dựng

Trong ý tưởng xây dựng đô thị TNR Grand Palace River Park, những biệt thự soi bóng xuống dòng sông xanh sẽ mang sức sống mới đến cho toàn vùng đất, khơi mạch nguồn thịnh vượng cho cả khu vực. Ngoài việc làm tổng thầu, TNCons Vietnam trực tiếp thực hiện gói thầu thi công xây thô và hoàn thiện mặt ngoài 139 căn biệt thự, liền kề khu B trong vòng 8 tháng.

“Sau 8 tháng nỗ lực bám sát tiến độ, những căn biệt thự xinh đẹp đã từ những trang thiết kế bước ra đời thực, biến nơi đây thành khu đô thị đẹp, hiện đại và đáng sống bậc nhất TP Uông Bí. Triển khai dự án giữa tâm dịch COVID-19, chúng tôi đã vượt qua những khó khăn về cung ứng vật tư, nhân công để hoạt động thi công diễn ra bình thường giữa đại dịch, tiết giảm những thiệt hại. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi góp sức dựng xây những công trình đẹp đẽ, góp sức vào hành trình kiến tạo những đô thị kiểu mẫu trên khắp cả nước”, đại diện TNCons Vietnam chia sẻ.

Phối cảnh khu biệt thự  tại dự án TNR Grand Palace River Park

Những căn biệt thự soi bóng xuống sông Uông đã tái hiện một hình ảnh nước Mỹ sang trọng, đẳng cấp với Khu Tây & Khu Đông trên đất Quảng Ninh. Cộng hưởng cùng vị trí chiến lược cạnh tuyến đường huyết mạch ven sông trong trục kinh tế ven biển Quảng Ninh - Hải Phòng - Đồng bằng Sông Hồng với 10 làn đường nối cao tốc Hạ Long - Vân Đồn với Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên, TNR Grand Palace River Park sẽ mang tới cho các cư dân tương lai giá trị sống thượng lưu - xứng tầm với nhiều tiện ích đặc quyền. Dự án cũng góp phần làm đẹp diện mạo đô thị, thúc đẩy hiện thực hóa chiến lược kinh tế của Uông Bí nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Phối cảnh tổng thể dự án TNR Grand Palace River Park

TNR Grand Palace River Park là dự án nhà ở thấp tầng sở hữu thiết kế độc đáo gồm hai tiểu đô thị nhìn đối diện nhau qua sông Uông thuộc thành phố Uông Bí, Quảng Ninh. TNR Grand Palace River Park được định hướng trở thành khu đô thị kinh tế - thương mại - dịch vụ công nghệ cao hàng đầu tại Quảng Ninh, sẵn sàng đón đầu làn sóng đầu tư quốc tế trong giai đoạn thế giới bước vào trạng thái “bình thường mới”.

Cùng với dự án TNR Grand Place River Park, TNCons Vietnam còn đảm nhận thi công các dự án như: TNR Stars Thắng City, TNR Amaluna Trà Vinh, TNR Stars Đậu Liêu, TNR Stars Thái Hòa… Dù triển khai trong những giai đoạn dịch bệnh COVID-19 căng thẳng nhất nhưng TNCons Vietnam và các đơn vị đồng hành đã dốc toàn lực, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành dự án đúng và vượt tiến độ.

TNR - Hoàng Giáp

Có thể bạn quan tâm: TNR Grand
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hàng hóa và thương hiệu
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.