Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long: Cuộc cách mạng nồi đất Việt Nam, bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

25/08/2018 (GMT+7)
Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, sức khỏe tốt hay xấu đều xuất phát từ bữa ăn hằng ngày.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, sức khỏe tốt hay xấu đều xuất phát từ bữa ăn hằng ngày. Bên cạnh thực phẩm sạch, phương pháp chế biến lành mạnh, vật dụng nấu ăn cũng cần được quan tâm đúng mực để mang đến những bữa ăn ngon lành, tốt cho sức khỏe. Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long ra đời chính là cuộc cách mạng nồi đất Việt Nam khi hội tụ những tinh hoa từ đất, mang đến 06 lợi ích cho sức khỏe được ông Lý Ngọc Minh Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I chia sẻ với các nhà khoa học sáng nay 25/8/2018 tại Hà Nội.

Sức khỏe tốt không đơn giản chỉ ăn sạch – nấu kỹ

Để giữ gìn sức khỏe tốt, đa số mọi người chỉ quan tâm đến việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn hằng ngày thông qua việc lựa chọn các loại thực phẩm sạch, phương pháp chế biến lành mạnh nhưng lại quên mất một yếu tố rất quan trọng đó chính là vật dụng nấu ăn.

1.jpg

 Ông Lý Ngọc Minh  - Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I

Từ thời xa xưa đến nay, ở mỗi một thời đại khác nhau thì mọi người lại sử dụng một loại nồi ưa thích và phù hợp cho công việc nấu ăn hằng ngày. Thuở xưa, đa số các loại nồi sử dụng đều bằng đất nung và đến khi có kim loại thì các loại nồi bằng nhôm, sắt, gang… được ưa dùng hơn vì sự tiện lợi. Hiện đại hơn một chút là các loại nồi inox, thủy tinh, nồi tráng men… giúp không gian bếp tràn ngập sắc màu.

Trải qua hàng nghìn năm, sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật kết hợp cùng trải nghiệm quý giá của các thế hệ gia đình trong không gian bếp đã góp phần thấu hiểu được ưu và khuyết điểm của từng loại nồi. Tất cả đều nhằm tìm kiếm một loại nồi phù hợp hơn cho cuộc sống của thiên niên kỷ mới phải hội tụ hai yếu tố: ăn an toàn và đủ dinh dưỡng - đó mới là giá trị sống hiện đại ngày nay.

Hành trình ẩm thực mới từ nồi đất… tới nồi sứ dưỡng sinh

Bắt đầu từ những trải nghiệm truyền thống của không gian bếp từ thời xa xưa, các món ăn được nấu bằng dụng cụ đất nung luôn có hương vị và chất lượng hơn hẳn các dụng cụ bằng kim loại. Tuy nhiên đất nung có một khuyết điểm là chịu nhiệt kém, dùng một thời gian sẽ nứt bể. Còn các loại nồi bằng kim loại có chứa một hàm lượng nhất định các chất đóng vai trò xúc tác, khi gặp nhiệt độ cao lập tức xảy ra phản ứng hóa học không kiểm soát được hương vị trong thức ăn tạo ra cảm giác ăn không ngon miệng.

2.jpg

Sản phẩm Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long

3.jpg

Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long

Như vậy các loại nồi đang có trên thị trường còn bộc lộ nhiều hạn chế. Ngoài ra, người tiêu dùng đang có thiên hướng quay về sử dụng các đồ dùng bằng đất nung để giữ hương vị món ăn ngon và lành. Đó cũng là khởi nguồn ý tưởng khai sinh của dòng sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long nhằm khắc phục được những khuyết điểm nêu trên đồng thời đảm bảo được 6 lợi ích kỳ diệu cho sức khỏe và 6 tính năng đặc biệt.

Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long là cuộc cách mạng nồi đất Việt Nam, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Thấu hiểu những trăn trở và lo lắng của người tiêu dùng, Minh Long I đã đặt ra sứ mệnh là làm sao tạo ra những chiếc nồi sứ chất lượng ngay tại Việt Nam, giúp mọi người phát huy lối sống sạch, sống khỏe bắt đầu từ việc xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh bằng những bộ nồi có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được kiểm định và đạt chuẩn.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ, công ty Minh Long đã dành hơn 14 năm nghiên cứu sâu về kỹ thuật và chế tạo ra dòng sứ dưỡng sinh mang thương hiệu Minh Long Healthycook phục vụ trong việc nấu nướng... Sứ dưỡng sinh hội tụ những tính năng khác biệt và rất ưu việt trong vấn đề nâng cao sức khỏe con người bởi vì được làm từ chất liệu đất hiếm từ thiên nhiên, lành tính, không chứa các chất độc hại thường gặp như chì, cadmium... giảm nguy cơ tích tụ độc tố gây ung thư.

Đặc biệt, sứ dưỡng sinh Minh Long với độ sốc nhiệt lên đến 800 độ (đỉnh cao của dụng cụ nấu ăn bằng sứ trên thế giới) giúp sản phẩm chịu nhiệt rất tốt, cứng chắc và khó bị nứt vỡ, hay bị rạn men, bung men trong quá trình sử dụng, thích hợp với những món kho cần kho đi kho lại nhiều lần.  

Luộc, hấp không cần nước, chiên ở nhiệt độ thấp sau 02 tiếng vẫn giòn với sứ dưỡng sinh Minh Long

Điểm đặc biệt nhất của nồi sứ dưỡng sinh chính là khả năng luộc, hấp thực phẩm không cần nước. Thông thường luộc, hấp là phương pháp chế biến được nhiều người lựa chọn vì lành tính, không phá vỡ cấu trúc thực phẩm trong quá trình nấu. Tuy nhiên khi luộc, hấp bằng nước, vitamin và dưỡng chất có trong thực phẩm sẽ bị tan vào nước hoặc bốc hơi đi. Với nồi sứ dưỡng sinh Minh Long luộc, hấp không cần nước, giúp giữ trọn vitamin và chất dinh dưỡng cũng như màu sắc tự nhiên, đẹp mắt có trong thực phẩm.

Bên cạnh món luộc, hấp, sứ dưỡng sinh Minh Long cũng thách thức các món chiên với khả năng chiên ở nhiệt độ thấp nhưng thức ăn vẫn chín đều, chín sâu. Các món chiên thường được cân nhắc vì không tốt cho sức khỏe vì chiên ở nhiệt độ cao trên 160 độc C, dầu ăn biến chất gây hại cho sức khỏe. Với sứ dưỡng sinh Minh Long, thực phẩm được chiên chín đều ở nhiệt độ thấp dưới 130 độ C giúp giữ trọn cấu trúc thực phẩm, giảm nguy cơ gây ung thư và các bệnh tim mạch khi ăn thức ăn chiên.

Ngoài ra, nhờ tăng cường bức xạ nhiệt từ cơ chế hoạt động của bước sóng hồng ngoại, nồi sứ dưỡng sinh Minh Long cũng là sự lựa chọn thông minh cho các món hầm/nấu vì chín rất nhanh, chín mềm, ít tốn năng lượng và thời gian đồng thời giúp món ăn luôn ngon lành, đậm vị và không sinh ra chất độc khi nấu.

Chiếc nồi thần kỳ và an toàn với 06 lợi ích sức khỏe mà nhà nào cũng cần có!

Nhờ vào nguyên liệu đất hiếm từ thiên nhiên, không chì, không cadmium, nồi sứ dưỡng sinh không tích tụ hay phát sinh độc tố gây hại cho cơ thể. Mặt khác, do được tăng cường bức xạ hồng ngoại giúp nồi hấp thu nhiệt tốt, nhiệt độ trong nồi luôn ổn định nên thức ăn được chín nhanh chín đều, chín sâu giúp hấp thụ trọn vẹn chất dinh dưỡng. Do đó, thức ăn khi được nấu bằng nồi sứ Minh Long rất tốt cho hệ tiêu hóa, giảm thiểu bệnh tim mạch, giảm nguy cơ ung thư và giúp sản sinh enzyme tốt cho cơ thể, đảm bảo an toàn sức khỏe lâu dài cho người dùng.

Ngoài ra, dòng sứ dưỡng sinh cũng được công nhận không chứa thành phần gây độc hại (thủy ngân, chì, cadmium, crom….) theo tiêu chuẩn ROSH - tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu cũng như đảm bảo dinh dưỡng cao của thực phẩm sau khi nấu (theo kết quả của trung tâm phân tích kỹ thuật cao Sài Gòn đo lường) nên đảm bảo an toàn lâu dài cho sức khỏe.

Có thể nói, nồi sứ dưỡng sinh Minh Long với công nghệ và kỹ thuật sản xuất đặc biệt đáp ứng sự mong đợi của mọi người khi tìm kiếm công cụ nấu an toàn nhất và tối ưu cho sức khỏe nhất, góp phần nâng tầm hương vị ẩm thực và nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng. Nồi xứng đáng trở thành một cuộc cách mạng nồi đất tại Việt Nam, một minh chứng cho sự tài hoa và sáng tạo giữ gìn sức khỏe cho dân tộc Việt Nam.

PV


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hàng hóa và thương hiệu
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.