Gia Lai: Tạm giữ gần 700kg áo len tại một địa điểm kinh doanh chuyển phát nhanh

26/01/2021 17:00 (GMT+7)
(KD&BM) - Đội Quản lý thị trường số 8, Cục QLTT Gia Lai đã phối hợp Công an huyện Đăk Đoa tạm giữ 8 bao cước bên trong chứa toàn bộ áo len các loại (mới) không có nhãn hàng hóa và hóa đơn chứng từ.

Mới đây, Đội Quản lý thị trường số 8 (phụ trách địa bàn huyện Đăk Đoa và Mang Yang) đã phối hợp Công an huyện Đăk Đoa kiểm tra đột xuất Địa điểm kinh doanh số 8 thuộc Công ty Cổ phần giao hàng tiết kiệm Chi nhánh Gia Lai, địa chỉ 322, đường Nguyễn Huệ, thị trấn Đăk Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

Kết quả kiểm tra đoàn kiểm tra phát hiện tại địa điểm kinh doanh có 08 bao cước bên trong chứa toàn bộ áo len các loại (mới) không có nhãn hàng hóa, không có hóa đơn chứng từ, không có căn cứ để xác định được nguồn gốc xuất xứ. Toàn bộ lô hàng trên được chuyển từ Hà Nội về Gia Lai để tiêu thụ.

Tại thời điểm kiểm tra người đứng đầu chi nhánh không có mặt, Đoàn kiểm tra làm việc với 02 nhân viên trực tiếp giao nhận hàng (Nguyễn Thị Minh Thúy và Nguyễn Ngọc Trinh). Được biết người đứng đầu chi nhánh này là ông Phạm Hồng Quân sinh 1987 có hộ khẩu thường trú tại Phường Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đội Quản lý thị trường số 8 đã ra quyết định tạm giữ toàn bộ lô hàng hóa nêu trên để  xác minh xử lý theo quy định.

Nam Long

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hàng hóa và thương hiệu
Tin đã đăng
https://congtacthongminh.com.vn
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 103 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: toasoan@kinhdoanhvabienmau.vn
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.