Cơ sở Sản xuất Đức Hải: Chất lượng giá trị cuộc sống

25/12/2020 11:40 (GMT+7)
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại muối chứa nhiều chất gây ung thư, quy trình sản xuất không đảm bảo, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, giàu dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cơ sở sản xuất Đức Hải đã ra đời. “Muối ớt chua cay Đức Hải” chính là loại muối làm nên thương hiệu của cơ sở xản xuất.

Ngành thực phẩm luôn được xem là một ngành hàng kinh doanh nhiều cơ hội và hấp dẫn với nhu cầu thị trường rất lớn nhưng vẫn đi kèm với những thách thức bởi sản phẩm ảnh hưởng, liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Do đó, một cơ sở sản xuất trong ngành muốn thành công và vững mạnh thì trước tiên phải xây dựng được những sản phẩm chất lượng và có được niềm tin từ phía người tiêu dùng. Đó là những gì mà Đức Hải luôn theo đuổi trên suốt hành trình xây dựng và phát triển; đồng thời cũng là cam kết từ cái Tâm của nhà sản xuất đến trái tim của người tiêu dùng mà Đức Hải đã và đang thực hiện trong suốt thời gian qua. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu muối mới, cạnh tranh khốc liệt, song bằng Chất lượng – Uy tín, Muối ớt chua cay Đức Hải vẫn giữ vị thế vững chắc trên thị trường, luôn là thương hiệu “trong lòng các nhà tiêu dùng”. Chính vì vậy mà Đức Hải đã dần tạo dựng được vị thế vững chắc khi là nhà phân phối cho nhiều cửa hàng, nhà hàng lớn tại các tỉnh thành trong cả nước.

Khi được hỏi về bí quyết để muối ớt chua cay Đức Hải giữ được uy tín của mình và chiếm trọn niềm tin yêu của nhà trong suốt hơn 4 năm qua anh Hải chia sẻ: “Người ta nói ‘cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến trái tim’. Bí quyết của sản phẩm muối bên mình cũng vậy, tôi luôn đặt cái Tâm, cái Tình vào trong từng sản phẩm với mong muốn đem đến những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm góp phần mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất”.