Bắt nữ nhân viên bán trang sức trộm 3.280 chiếc nhẫn vàng trị giá gần 5 tỷ đồng

17/09/2021 19:20 (GMT+7)
Ngày 17/9, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã ra lệnh tạm giữ hình sự Lương Thị Nhung, 28 tuổi, trú phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó ngày 16/9, Công an phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài nhận thông tin từ tiệm vàng Kim Hương 1 báo về việc nghi bị một nhân viên tên là Lương Thị Nhung lấy trộm một số lượng lớn trang sức bằng vàng tại tiệm.

Đối tượng Lương Thị Nhung tại nơi cô làm việc

Ngay sau đó, Công an phường Tân Bình đã mời Nhung về cơ quan công an làm việc. Tại đây, Nhung đã khai nhận việc mình đã nhiều lần lấy trộm vàng tại tiệm mang ra bên ngoài để bán.

Theo lời khai ban đầu của Nhung, từ cuối năm 2018 đến nay Nhung đã nhiều lần trộm vàng tại quầy bán vàng mình quản lý. Số trang sức bằng vàng theo Nhung khai tổng cộng lên đến 3.280 chiếc nhẫn, trị giá gần 5 tỷ đồng.

Sau khi lấy vàng ra ngoài, Nhung không trực tiếp bán mà nhờ người quen đi bán hoặc cầm cố tại các tiệm vàng khác nhau trên các địa bàn thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú.

Tiến hành khám xét nơi ở của Nhung, cơ quan công an thu được nhiều giấy tờ và tài liệu liên quan đến vụ trộm cùng một số trang sức Nhung khai là vàng giả.

Mộc Miên

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Pháp luật
Tin đã đăng
https://congtacthongminh.com.vn
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 103 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Email: toasoan@kinhdoanhvabienmau.vn
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0906941888
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.